dstudio-hinh-chan-dung-19

Chụp ảnh thời trang Lookbook

Lookbook – Bộ ảnh thời trang của riêng bạn

dstudio-hinh-chan-dung-18

Bạn yêu thích những bộ ảnh rực rỡ với những bộ cánh đẹp hút hồn? Bạn thấy nhiều phong cách ăn mặc ở những bối cảnh khác nhau thật ăn ý? Bạn thích phối đồ theo họ? Hãy chọn phong cách chụp Lookbook với dịch vụ chụp ảnh chân dung giá rẻ của DStudio?

Lookbook là gì?
Lookbook không phải tạp chí thời trang. Lookbook là từ để chỉ những bộ ảnh thời trang, gợi ý tham khảo về phong cách ăn mặc, thể hiện nghệ thuật thời trang, giới thiệu về ý tưởng phối set đồ cho phù hợp hoàn cảnh. Có thể gọi là nhật kí thời trang nếu bạn chưa có từ nào để hình dung ngoài một từ Lookbook khá “ngoại quốc”.
Lookbook chú trọng concept chụp hình, màu sắc bố cục, cảm hứng hơn là thể hiện rõ chất liệu, màu sắc hay nhãn hiệu.

Lookbook giúp gì cho bạn?
Giúp các bạn tìm hiểu, cập nhật nhanh chóng về thời trang hiện nay trên thế giới cũng như trong nước. Nâng cao cảm hứng thời trang. Gợi ý phối đồ hợp với bối cảnh, sự kiện, lứa tuổi, tính cách…

Những ai có thể phát hành lookbook?
Những nhà thiết kế thời trang hay chủ hiệu thời trang. Họ dùng lookbook cho những bộ sưu tập mới của chính mình. Thông qua lookbook cho thấy được sự nổi bật của bộ sưu tập thời trang trong việc ứng dụng nó vào đời sống, vào những tình huống khác nhau,có thể biến hóa đa phong cách khác nhau nhưng vẫn giữ được phong thái nhất mực thời trang.
Những người nổi tiếng, những hãng thời trang, những stylist, thợ chụp ảnh. Lookbook này có nhiều đặc tính, vừa giới thiệu được set đồ mới cho hãng, vừa khoe được album hình mới cho chính những mẫu chân dài, lại vừa làm thỏa mãn cơn khát chụp góc ảnh đẹp, bố cục đẹp của những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc những tay chơi ảnh nhà nghề. Dễ dàng thấy lookbook được cập nhật nhiều nhất từ các hãng thời trang, khi họ thường xuyên cập nhật xu hướng cho tuần, tháng và mùa.

Và chính bạn! Bạn có style đáng ngưỡng mộ và gu thẩm mỹ chất lừ? Bạn thích thể hiện mình ở những góc độ khác nhau, trong những cá tính khác nhau? Đừng ngại thử mình với lookbook cá nhân. Không chỉ thỏa mãn đam mê mặc đẹp mà còn giúp style của bạn trở nên phổ biến hơn với mọi người và biết đâu chừng, nó sẽ trở thành xu hướng ăn mặc trong tương lai gần.

Hãy chọn và đặt lịch chụp ảnh chân dung giá rẻ tại DStudio!

dstudio-chup-anh-lookbook-03


Chào bạn! D.Studio đang có giá ưu đãi. Liên hệ chúng tôi ngay nhé.