Ảnh đẹp với xu hướng trang điểm ấn tượng

Với những chuyên gia trong lĩnh vực trang điểm được thể hiện theo nhiều khía cạnh màu sắc của cuộc sống. Kiểu tóc long lanh và nghệ thuật trang điểm màu khối tạo nên thói quen trang điểm với màu sắc táo bạo của chúng tôi tạo nên sự khác biệt và tôn lên vẻ đẹp của bạn.

dstudio.vn;

  1. Xanh: Vứt bỏ màu lót đen nhàm chán để thay vào đó màu xanh da trời trên nền hồng ấm áp của thập niên 80 sẽ tạo cho bạn một mùa hè thật tươi tắng.

dstudio.vn;

  1. Bụi: Cho dù bạn tin vào phép thuật hay không, bột màu này màu sắc kết hợp hoàn hảo câu chuyện cổ tích và hiện tại bằng cách thêm một chút long lanh với các góc ngoài của mắt của bạn cho hiệu quả thật không ngờ đấy.

dstudio.vn;

  1. Con ông : Sử dụng màu đen và vàng với một lớp lót màu trắng qua nó với màu vàng để làm cho màu sắc thực sự bật.

dstudio.vn;

  1. Màu xanh lượng tử: mùa lễ hội với màu neon tương phản mà sẽ có bạn đã sẵn sàng để quẩy suốt đêm.

dstudio.vn;

  1. Màu sắt tuổi thơ: với cái nhìn tương phản này sẽ làm cho giáo viên mỹ thuật của bạn trầm trồ. Khả năng kết hợp màu sắc vô tận ở đây bất chấp suy nghĩ của mọi người.

dstudio.vn;

  1. Đôi mắt nàng tiên cá: phong cách biển lấy cảm hứng từ này có con dấu của Cung hoàng đạo. Vuốt màu hồng tinh tế kèm đôi môi của bạn tôn lên vị ngọt để nhìn thấy ra đại dương bao la trong bạn.

dstudio.vn;

  1. Ngọc xanh: xu hướng tình yêu qua đôi mắt ghép nối 2 màu trên và dưới đối lập tạo nên hiệu ứng rất hiện đại.

dstudio.vn;

  1. Phong cách Mỹ: phong cách thể thao kết hợp màu đỏ và màu xanh. Làm nổi bật các góc của mắt của bạn với sự tô bóng lung linh cho hiệu ứng thêm vào.

dstudio.vn;

  1. Nguyên tố thứ 5: Lấy cảm hứng từ mùa Halloween cùng giai điệu ấm áp và diệu dàng mùa lễ hội. Và đừng quên nhuôm tóc với cùng tông màu nhé.

dstudio.vn;

  1. Hồng toàn thân: Cô gái nữ tính với một kết hợp màu hồng và màu tím với mái tóc bồng bềnh và son môi đơn sắc đầy cảm ứng.

Chào bạn! D.Studio đang có giá ưu đãi. Liên hệ chúng tôi ngay nhé.